? Hosting là gì?
Hosting (còn gọi là Web site hosting hay web hosting) là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường
 
Hosting cung cấp cho cá nhân, tổ chức hệ thống để lưu trữ thông tin, hình ảnh, video, hoặc các nội dung khác mà người sử dụng web có thể truy cập website. Nghĩa là, bạn thuê không gian trên máy chủ để lưu trữ trang web của bạn. Hosting của bạn, sẽ được ánh xạ đến với tên miền để bất kỳ ai đều có thể tìm thấy được website của bạn bằng cách gõ tên miền. 
 
? Sau bao lâu kể từ khi thanh toán thì tôi có thể sử dụng dịch vụ?
Thông thường sau 30 phút kể từ khi chúng tôi nhận thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ gửi email thông báo thông tin tài khoản để bạn quản trị.
Nếu bạn chuyển tiền bằng ngân hàng, thời gian từ khi bạn chuyển tiền đến khi bạn nhận được email của chúng tôi sẽ nhanh hơn bạn chuyển qua bưu điện.
 
? Tôi có account quản lý, nhưng làm sao để quản lý?
Bạn hãy đọc theo các hướng dẫn chúng tôi gửi qua email. Trong đó bao gồm các thông số Control Panel để bạn đăng nhập quản lý tài khoản của bạn.
Bạn băn khoăn không biết sử dụng HC?? Hãy email vào info@sataco.com hoặc gọi vào số 08.62942356, bạn sẽ được giải đáp...
 
? Trường hợp tôi muốn hosting của tôi có nhiều tên miền thì sao?
Với mỗi tài khoản hosting, bạn chỉ có thể host duy nhất 1 website. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép sử dụng nhiều tên miền cho website đó. Nghĩa là, khi gõ địa chỉ các tên miền này thì sẽ xuất hiện website giống nhau.
 
? Tôi có thể chuyển dữ liệu website từ hosting khác về SATA được không?
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí để thực hiện việc này khi bạn đăng ký thuê hosting của chúng tôi.
 
? Tôi có thể chuyển dữ liệu website từ hosting SATA sang hosting nơi khác được không?
Với kiến thức về lập trình web, bạn hoàn toàn có thể làm được việc này với thông tin quản lý hosting được cung cấp  ngay từ khi bạn thuê hosting của SATA. Hoặc với phí 10$/ lần, SATA sẽ hỗ trợ bạn thực hiện back-up dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
? Tôi đã đăng ký gói hosting Publ 1, nay muốn chuyển sang gói Publ 2 dung lượng lớn hơn thì có được không? Có phải tốn phí gì không?
SATA sẽ hỗ trợ bạn miễn phí khi thực hiện chuyển đổi dữ liệu từ gói hosting dung lượng thấp sang gói hosting có dung lượng lớn hơn trong thời gian nhanh nhất.