Là website động hoàn toàn với đầy đủ tính năng cho 1 website bán hàng.

Bao gồm các chức năng sau:

Tặng 1 tên miền quốc tế (.com/ .net) trong năm đầu tiên

Tặng hosting cao cấp 500Mb trong năm đầu tiên

Trang chủ: thiết kế banner flash sinh động, phù hợp với hoạt động kinh doanh siêu thị. Tích hợp với các chức năng khác, tạo cho trang web sự sinh động và nhiều thông tin hấp dẫn người xem

Giới thiệu: đây là phần hiển thị thông tin giới thiệu về công ty. Được quyền thay đổi, cập nhật nội dung cho menu con (chèn hình ảnh, flash, bảng biểu, liên kết link)

Sản phẩm: có 2 cấp menu con, không giới hạn số lượng menu con thêm vào. Được phép thay đổi tên menu con, tên sản phẩm, cập nhật nội dung cho sản phẩm (tên, giá cả, nội dung miêu tả hàng hóa). Tích hợp chức năng đặt hàng trực tuyến.

Chọn sản phẩm hiển thị trang chủ: cho phép chọn sản phẩm hiển thị lên trang chủ

Chọn sản phẩm bán chạy nhất: cho phép chọn những sản phẩm bán chạy đưa lên

Chọn sản phẩm mới nhất: cho phép chọn những sản phẩm mới nhất đưa lên

Đặt hàng online: cho phép người truy cập sau khi xem những sản phẩm, muốn đặt hàng thì cũng có thể click chọn mua hàng ngay. Hệ thống sẽ lưu giữ những đơn hàng lại cho người quản trị xem và xử lý.

Tin tức: có menu con 1 cấp, không giới hạn menu con thêm vào, như tin thị trường, bản tin công ty, tin khuyến mãi v.v.. Được chỉnh sửa tên menu, nội dung cập nhật. Trong 1 menu không giới hạn tin tức đăng lên, được phép chỉnh sửa nội dung tin tức đưa lên

Tuyển dụng: đăng tin tuyển dụng của công ty. Thông tin tuyển dụng được chỉnh sửa

Banner quảng cáo: hiển thị những banner, hình ảnh quảng cáo sản phẩm siêu thị. Quản trị được phép thêm, thay đổi hình ảnh, link liên kết không giới hạn

Hệ thống truy cập: hiển thị số lượt người đang truy cập, đã truy cập

Liên hệ: hiển thị thông tin liên hệ để khách hàng liên hệ siêu thị. Quản trị được phép thay đổi thông tin liên hệ khi cần thiết.

Hệ thống ngày tháng năm 

Hệ thống quản trị toàn bộ nội dung trên website: ngoài việc thiết kế phần hiển thị ra bên ngoài thì hệ thống quản trị toàn bộ nội dung bên trong được xây dựng tương ứng để giúp người quản trị thực hiện công việc quản trị 1 cách thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài những module gợi ý ở trên, quý khách hàng có thể chọn thay đổi tên gọi hoặc bổ sung thêm module. Chi phí phát sinh thêm sẽ được Chúng tôi báo ngay trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin yêu cầu.

Mọi thông tin liên hệ: Phòng kinh doanh SATA  08-62942356 hoặc email sales@sataco.com