SATA-Tasks Documents Management (SATA-TDM - Phần mềm quản lý Công văn - Công việc)
Ngày nay tin học không còn xa lạ với mỗi người chúng ta, việc sử dụng công nghệ thông tin vào đời sống khá phổ biến nó giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Dự án chính phủ điện tử đã và đang phát triển đến các ban ngành từ trung ương tới địa phương, một trong số các dự án đó là việc quản lý công văn đi - đến của khối nhà nước. Và SATA đã nghiên cứu và ứng dụng thành công vào phần mềm SATA-TDM (Phần mềm quản lý Công văn - Công việc) vào trong quản lý Doanh nghiệp.

Tính năng:
1. Quản lý công văn đi.
2.Quản lý công văn đến. 
3.Chia sẽ chuyển tiếp công văn qua lại giữa các người dùng chung hệ thống.
4.Quản lý văn bản nội bộ: chia sẽ các tài liệu văn bản hướng dẫn, biểu mẫu…
5.Quản lý văn bản cá nhân: đăng các văn bản, tài liệu tham khảo của cá nhân và được phép chia sẽ cho người khác dùng chung.
6.Quản lý việc nộp báo cáo từ các phòng ban cho lãnh đạo.
7.Đăng thông báo đến các người dùng.
8.Nhắn tin, giao nhiệm vụ trong nội bộ (có tích hợp gửi tin nhắn SMS cho người dùng có di động).
9.Được phép ủy quyền cho người khác nhận và phản hồi công văn khi đi vắng.
10.Ngoài ra còn có các tính năng khác

Đặc biệt: chương trình được phát triển trên nền website nên có thể tích hợp vào website nội bộ nhằm giảm chi phí đầu tư, nâng cấp chương trình dễ dàng, có thể hỗ trợ trực tuyến dễ dàng.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý công văn - công việc mang lại:
1.Thực hiện chuyển, fax hồ sơ, tài liệu nhanh chóng và hiệu quả mọi lúc mọi nơi nhờ mã hoá các trang hồ sơ, tài liệu thành các File văn bản.
2.Tiết kiệm chi phí Photo, cấp phát hồ sơ, tài liệu đến các Bộ phận. 
3.Giúp lãnh đạo đơn vị và các bộ phận giám sát việc giao nhiệm vụ, thực hiện và báo cáo tiến độ công việc của các bộ phận và từng thành viên trong Đơn vị. 
4.Lưu trữ, tìm kiếm hồ sơ, tài liệu nhanh chóng và khoa học ...
5.Cung cấp các tiện ích văn phòng như nhắn tin, nhắc việc, lịch làm việc, danh bạ điện thoại,…

Mục tiêu:
•Xây dựng hệ thống thông báo trong cơ quan, giúp lãnh đạo có thể gửi các thông báo cho toàn bộ nhân viên, các phòng ban trong cơ quan nhanh chóng, kịp thời. Chủ động đưa thông tin đến cho người sử dụng, giúp họ không phải định kỳ kiểm tra xem có thông tin mới hay không.
•Xây dựng hệ thống trao đổi thông tin giúp cán bộ, chuyên viên trong cơ quan có thể trao đổi thông tin trực tiếp với nhau qua hội thoại bằng âm thanh, hình ảnh, text, gửi tài liệu, báo cáo công việc, gửi tin nhắn di động.
•Xây dựng hệ thống quản lý, trình duyệt, xử lý và phát hành văn bản, hỗ trợ khả năng thiết kế luồng công việc, phân quyền cho từng cá nhân, đơn vị. 
•Xây dựng hệ thống thu thập ý kiến giúp lấy được ý kiến của tất cả nhân viên về một vấn đề nào đó nhanh chóng nhất.
•Thống nhất và tin học hóa các quy trình hoạt động tác nghiệp, các hình thức tiếp nhận, lưu trữ, phổ cập, trao đổi, tìm kiếm, xử lý thông tin, mang đến cho người sử dụng hầu hết các tiện ích của mạng máy tính, của Internet nhưng với cách tiếp cận tự nhiên nhất giúp giải quyết công việc tại cơ quan, nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác điều hành của lãnh đạo cơ quan, các hoạt động tác nghiệp của cán bộ và chuyên viên trong cơ quan.
•Xây dựng hệ thống các kho văn bản điện tử tập trung, khắc phục tình trạng tản mạn, thất lạc, sai lệch thông tin, cung cấp thông tin về văn bản và hồ sơ công việc phục vụ yêu cầu của lãnh đạo, cán bộ quản lý và cán bộ chuyên môn nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và kịp thời. 
•Nâng cao trình độ ứng dụng và sử dụng các công cụ CNTT, tạo tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả trong môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử, tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, xử lý công việc của lãnh đạo, cán bộ chuyên viên trong cơ quan, góp phần thực hiện cải cách hành chính.
•Tạo môi trường trao đổi ý kiến, thảo luận, chia sẻ thông tin rộng rãi, nhanh chóng, đầy đủ, kịp thời góp phần rất tích cực trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp. Mọi người sẽ giao tiếp với nhau, hiểu biết, gần gũi nhau hơn, lãnh đạo có thể truyền đạt được ý chí của mình cho các nhân viên dễ dàng hơn.
•Cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa, xoá bỏ khoảng cách địa lý: Chỉ cần kết nối Internet là người dùng có thể tham gia vào hệ thống và làm việc như tại cơ quan của mình cho dù họ đang đi công tác nước ngoài.
•Hệ thống có tính mở cao, tuân theo các chuẩn quốc tế để có thể tích hợp với các hệ thống khác, trong tương lai khi luật chữ ký điện tử được áp dụng hệ thống có khả năng mở rộng, tích hợp chữ ký điện tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hãy liên hệ Phòng kinh doanh SATA 08-62942356 - 0913.896.484(Anh Bình) hoặc email sales@sataco.com, binhnt@sataco.com