SATA-HRM (Hệ thống phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương - Chấm công) là chương trình quản lý nguồn nhân lực được Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghệ & Dịch Vụ SÁNG TẠO  phát triển dành cho các nhà quản lý chuyên nghiệp. SATA-HRM giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hoá các quy trình quản lý nhân sự, hỗ trợ tính lương nhanh chóng, chính xác, cung cấp thông tin đầy đủ và đa dạng. Ngoài ra phần mềm SATA-HRM còn ứng dụng được trong quá trình quản lý nhân sự - chấm công bằng thẻ từ hoặc bằng vân tay. 

Cấu hình cài đặt:
- Cấu hình máy chủ thấp nhất: Processor 1Ghz, Ram 1Gb, ổ cứng 10Gb.
- Hệ điều hành: Window 2000, Window XP, Window Server 2003, Window Vista trở lên.
- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu:  SQL Server 2008

Các yêu cầu chung:
- Chương trình được thiết kế theo mô hình Client-Server qua mạng LAN/WAN/Internet, hỗ trợ nhiều người sử dụng đồng thời. 
- Sử dụng công nghệ .Net Microsoft Visual Studio 2008, hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2008 (có thể hạ cấp xuống phiên bản thấp hơn tùy theo yêu cầu của Đoàn tiếp viên), hỗ trợ font Unicode theo tiêu chuẩn TCVN 6909.
- Chương trình không hạn chế cài đặt, số lượng người dùng.
- Giao diện đa ngôn ngữ, cho phép người dùng (được phân quyền) định nghĩa ngôn ngữ, từ điển của chương trình. Mặc định ngôn ngữ khi cài đặt: tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
- Chương trình quản lý nhân sự, tiền lương, chấm công được thiết kế tổng quát, phù hợp với tất cả loại hình công ty khác nhau: mô hình công ty mẹ - con, công ty nhiều thành viên, công ty có nhiều văn phòng, chi nhánh, …
- Các phân hệ trong hệ thống ứng dụng tương tác được với nhau, dùng chung dữ liệu được với nhau.
- Cơ chế quản lý người dùng linh hoạt và an toàn. Cơ chế phân quyền sử dụng, bảo mật dữ liệu, đảm bảo an toàn dữ liệu một cách tối đa.
- Chương trình ghi nhật ký sử dụng hệ thống chi tiết từng thao tác của người dùng (tính năng, mẫu biểu, dữ liệu, …)
- Hệ thống được thiết kế đảm bảo tính mở rộng, có khả năng tích hợp, khai thác dữ liệu với các hệ thống khác (hệ thống phân bay, nhắn tin, website, email, ...)
- Hỗ trợ việc tìm kiếm, thống kê, in ấn dễ dàng, thuận tiện, có thể xem trước khi in, kết xuất được sang các dạng file thông dụng (MS Excel, MS Word, CSV, ..)
- Hệ thống có khả năng lưu dự phòng và khôi phục dữ liệu để đề phòng trường hợp hệ thống bị trục trặc, hư hỏng.
- Chương trình được xây dựng đảm bảo phù hợp với quy định, quy trình, quy chế hiện tại của đơn vị (quy trình tuyển dụng, quản lý nhân sự, đào tạo, phân phối tiền lương, …)

Mô hình hệ thống:Các tính năng của Phần Mềm:

1.  Quản lý Nhân viên: 
Giúp quản lý hệ thống thông tin chi tiết của nhân viên, lưu trữ thành kho dữ liệu hoàn chỉnh, giúp Doanh nghiệp nắm bắt những biến động và kịp thời thực thi các chính sách để phát huy sức mạnh nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp. Trong đó bao gồm các chức năng như :  


Quản lý thông tin nhân viên
Quản lý quá trình hoạt động của nhân viên
Lập và in các báo cáo liên quan đến nhân viên
Hỗ trợ tìm kiếm và trích lọc nhân viên 
Đảm bảo cung cấp thông tin nhân viên cho các phân hệ khác
Và các chức năng khác

2.  Quản lý Tuyển dụng: 

Giúp doanh nghiệp thực hiện và theo dõi công tác tuyển dụng bằng quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh 


Lưu trữ thông tin ứng viên (bao gồm cả file đính kèm)
Lập kế hoạch tuyển dụng
Quản lý thông tin nộp hồ sơ
Lưu trữ kết quả các vòng thi tuyển 
Lưu trữ kết quả tuyển dụng3.  Quản lý Đào tạo:

Phân hệ Quản lý đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp duy trì và phát triển chất lượng nguồn nhân lực nhờ khả năng hoạch định, tổ chức, theo dõi thực hiện công tác đào tạo hiệu quả 

4.  Đánh giá Nhân viên:

Giúp nhà quản trị có thể theo dõi và ghi nhận sự đóng góp của nhân viên vào sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó thực thi các chính sách động viên, khen thưởng kịp thời. 

5.  Quản lý Tiền lương:

Hỗ trợ việc tính lương nhanh chóng và chính xác. Cho phép linh động trong việc tính lương theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. 


Lập các thành phần tính lương
Lập công thức tính lương linh hoạt cho người dùng khi thay đổi chế độ tính lương, thay vì mã hóa cố định trong chương trình
Theo dõi giảm trừ gia cảnh
Lập danh sách điều chỉnh thu nhập, bảng lương, thuế thu nhập cá nhân.
Và các tính năng khác6.  Hệ thống báo cáo đa dạng, linh hoạt và tức thời 

Giúp thống kê số liệu, thực hiện các báo cáo một cách nhanh chóng, chính xác và đồng nhất theo biễu mẫu qui định. 

Cho phép người sử dụng linh hoạt trong việc định nghĩa các biểu mẫu theo từng lĩnh vực hoạt động của công ty. Định dạng báo cáo theo ý muốn. 

7.  Bảo mật & Quản trị Hệ thống

Đảm bảo hệ thống hoạt động một cách an toàn với tính bảo mật cao, cho phép người quản trị quản lý, điều hành và kiểm soát chặt chẽ.


Các khách hàng lớn tiêu biểu đã sử dụng phần mềm: Tập đoàn thời trang Nam of London, Cty CP Khoai Mì Nước Trong (Tây Ninh), Pacific Airlines và một số khách hàng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách liên hệ phòng kinh doanh SATA  08-62942356hoặc email info@sataco.com